Sứ mệnh: Với triết lý giáo dục của Montessori: theo hướng của yêu thương, Anh ngữ Global Citizen tạo ra môi trường lý tưởng cho trẻ em học tập, chơi đùa và lớn lên cùng nhau. Hướng các con thành những công dân toàn cầu: giỏi tiếng Anh- thành thạo kỹ năng và sống hạnh phúc.

Tầm nhìn: Tiếng Anh và tin học là hai thứ cơ bản mà một công dân toàn cầu phải giỏi, nhưng hầu hết học sinh học không tốt đặc biệt là kém kỹ năng nghe nói. Các trung tâm tiếng anh thì khá đắt đỏ nên chỉ một bộ phận nhỏ học được mà đa phần nằm ở thành phố. Vì vậy Anh ngữ Global Citizen ra đời để tạo môi trường học lý tưởng cho các con nhưng với chi phí thấp nhất đáp ứng được nhu cầu học không chỉ ở thành phố và khu vực nông thôn

Mục tiêu: Anh ngữ Global Citizen không chỉ là nơi để các con học tiếng Anh mà còn là nơi rèn người.

Slogan của GLOBAL CITIZEN

“Good English – proficient skills – happy life – giỏi tiếng anh – thành thạo kỹ năng – sống hạnh phúc”

Đây là thông điệp mà Global Citizen HD muốn truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Global Citizen sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Global Citizen HD tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

Năm tiêu chí phát triển giáo dục tại Global Citizen

Chương trình học (Khóa học)

Các chương trình học tại Global Citizen HD đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Học viên

Global Citizen HD xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Global Citizen HD sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Global Citizen cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Global Citizen HD tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

Năm tiêu chí phát triển giáo dục tại Global Citizen HD

Chương trình học (Khóa học)

Các chương trình học tại Global Citizen HD đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Học viên

Global Citizen HD xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có